Van 3 ngã

Không có sản phẩm nào

Van 3 ngã wonil là một trong những lựa chọn tối ưu để sử dụng cho nhiều hệ thống công nghiệp. Vậy van 3 ngã là gì? Lý do gì mà van 3 ngã của thương hiệu Wonil lại được đề cao hàng đầu khi lựa chọn.

Hãy cùng Wonilvn nhận xét đánh giá sản phẩm này qua nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu về Van bi 3 ngã Wonil

Van bi 3 ngã (3-way ball valve) là thiết bị dùng để kết nối và điều khiển luồng chất lỏng trong các hệ thống, cho phép dòng chất lỏng chuyển đổi giữa hai hoặc ba hướng khác nhau 3 ngã bao gồm inox, gang, thép và nhựa.

Thường được sử dụng để kết nối với các hệ thống và thiết bị thông qua kiểu nối ren hoặc lắp đặt mặt bích. Thường được sử dụng để kết nối với các hệ thống và thiết bị thông qua kiểu nối ren hoặc lắp đặt mặt bích. Van bi 3 ngã có cấu trúc đơn giản với một bi rỗng nằm trong thân van, và có hai loại bi chữ L và chữ T.

Van 3 ngã Wonil nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
Van 3 ngã Wonil nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Van 3 ngã Wonil được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng cao và cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận Co Cq.

Đây là một trong những loại của van bi được thiết kế với ba đầu để điều khiển luồng lưu chất trong ống. Van 3 ngã Wonil được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như: Hóa chất, xử lý nước, công nghiệp thực phẩm, dầu khí ,…

Thông số kỹ thuật van bi 3 ngã

Thương hiệu Wonil
Xuất xứ Hàn Quốc
Kích cỡ phổ biến DN15 – DN200
Gioăng làm kín EPDM, PTFE,…
Kiểu lắp nối ren, mặt bích
Chất liệu van inox 201, inox 304, inox 316, gang, thép
Dạng điều khiển tay gạt, bộ điện, đầu khí nén
Kiểu van 3 ngã
Dạng quả bi L và T
Nhiệt độ làm việc -10 độ C đến 300 độ C
Áp lực làm việc PN10, PN16, PN25
Môi trường làm việc Nước, dung dịch, hóa chất, khí hơi nóng,…
Bảo hành 12 tháng
Số lượng Luôn có sẵn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van 3 ngã

Cấu tạo van 3 ngã Wonil

Cấu tạo van 3 ngã Korea Wonil
Cấu tạo van 3 ngã Korea Wonil

Thân van: có dạng 3 ngã được làm từ chất liệu inox, gang, thép,.. kết nối với các hệ thống đường ống, thiết bị theo kiểu nối ren và lắp đặt mặt bích.

Gioăng: Thường được làm bằng chất liệu cao su EPDM, PTFE(teflon) giúp các lưu chất không bị rò rỉ ra bên ngoài hệ thống

Bộ điều khiển: tay gạt, đầu điều khiển điện hoặc khí nén

Quả bi rỗng: làm bằng inox dạng trơn bóng với các lỗ rỗng thông nhau giúp cho luồng chất lỏng có thể đi qua van một cách dễ dàng. Quả bi rỗng này có hai dạng chính, bao gồm dạng chữ L và dạng chữ T.

Một số linh kiện khác: Vòng đệm, ốc hãm, vòng lót cao su,…

Nguyên lý hoạt động

Van bi 3 ngã Wonil hoạt động dựa trên một nguyên tắc đơn giản, sử dụng bộ truyền động để thực hiện quá trình mở và đóng van. Khi bạn mở van, lưu chất sẽ lưu thông qua 2 ngã (L) và 1 ngã bị chặn lại, có thể vặn van trở lại vị trí ban đầu để điều hướng luồng chất. Tương tự, với dạng van chữ T, có thể mở cả 3 hướng.

=> Van bi 3 ngã dạng L

Nguyên lý hoạt động van 3 ngã dạng chữ L
Nguyên lý hoạt động van 3 ngã dạng chữ L

Van bi 3 ngã Wonil dạng L có một quả bi bên trong có dạng chữ L rỗng. Khi mở van, chỉ có 2 đầu lưu thông với nhau và một đầu khác bị chặn lại. Loại van bi 3 ngã này thường được sử dụng để điều hướng và chuyển hướng dòng chảy trong các hệ thống và thiết bị.

=> Van bi 3 ngã dạng T

Nguyên lý hoạt động van 3 ngã dạng chữ T
Nguyên lý hoạt động van 3 ngã dạng chữ T

Van bi 3 ngã dạng chữ T bao gồm một quả bi với 3 lỗ lưu thông với nhau. Trong quá trình hoạt động, có thể sử dụng bộ điều khiển để mở van, làm cho lưu chất lưu thông qua cả 3 lỗ hoặc có thể chặn 1 lỗ và để 2 lỗ lưu thông với nhau.

Những điểm mạnh nổi bật của van 3 ngã Wonil

Những ưu điểm nổi bật của van ba ngã Wonil
Những ưu điểm nổi bật của van ba ngã Wonil

✅ Với ba đường ống kết nối, van bi 3 ngã cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và áp suất của chất lỏng hoặc khí thông qua ba đường ống kết nối.

✅ Van bi 3 ngã có cấu trúc nhỏ gọn, cho phép mở và đóng nhanh chóng, tạo điều kiện cho dòng chảy chất lỏng

✅ Sử dụng trong nhiều loại hệ thống khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng và áp suất theo nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

✅ Van 3 ngã có thể được chế tạo dưới hai hình dạng cổng khác nhau, hình chữ L hoặc hình chữ T, giúp dễ dàng truy cập và điều tiết dòng lưu chất theo nhu cầu.

✅ Thiết kế đơn giản và sử dụng chất liệu chịu lực tốt, van bi 3 ngã đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy cao trong quá trình hoạt động, giúp duy trì hiệu suất tối ưu cho hệ thống.

Van 3 ngã Wonil có khả năng chịu áp suất cao và giúp giảm thiểu mất áp trong quá trình phân phối chất lỏng và khí, đảm bảo dòng chảy hiệu quả hơn và giữ được tuổi thọ của van.

✅ Điều khiển van bi 3 ngã rất đơn giản và dễ dàng với nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cơ học và tự động hoá, phù hợp với đặc tính cụ thể của từng hệ thống.

Phân loại van 3 ngã phổ biến của wonil

Phân loại phổ biến của van bi 3 ngã thương hiệu Wonil
Phân loại phổ biến của van bi 3 ngã thương hiệu Wonil

Van bi Wonil 3 ngã inox

Được chế tạo từ chất liệu inox sus 201, sus 304 và sus 316, van 3 ngã hàn quốc Wonil phù hợp với nhiều loại môi trường lưu chất như khí hơi, dung dịch, hóa chất và nước. Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ làm việc cao. Điều này đảm bảo tính đa năng của nó và khả năng lắp đặt trong các hệ thống đường ống có 3 ngã.

Van bi inox này có sự ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, từ xử lý cấp thoát nước, công nghiệp luyện kim, ngành hóa dầu, đến các môi trường liên quan đến hóa chất.

Van 3 ngã điều khiển khí nén

Tương tự với van điều khiển điện, van điều khiển khí nén là sự kết hợp của van bi và đầu khí. Van điều khiển khí nén ba ngã là một thiết bị sử dụng bộ truyền động khí để điều khiển hoạt động mở và đóng của van. Bộ điều khiển khí nén này có hai chế độ hoạt động, gồm tác động đơn và tác động kép.

Có khả năng thực hiện chức năng On/OFF hoặc điều chỉnh tuyến tính. Loại van bi 3 ngã này có thể được lắp đặt bằng ren từ DN15 đến DN50 hoặc lắp đặt bằng mặt bích từ DN50 đến DN200

Van điều khiển khí nén thường có tuổi thọ lâu dài hơn nhiều so với các loại van thông thường khác. Tuy nhiên, do tính nhanh chóng trong hoạt động, thường không phù hợp cho việc điều chỉnh lưu lượng dòng chảy

>>> Tìm hiểu thêm: Van 3 ngã điều khiển bằng khí nén chất lượng, bền bỉ với thời gian

Van bi ba ngã điều khiển điện

Đây là sản phẩm kết hợp giữa van bi Wonil dạng 3 ngã và bộ đầu điện. Hoạt động ở các dòng điện lưới với công suất như 24v, 220v, 380v. Loại van này có nhiều kích thước khác nhau và thường được lựa chọn bởi người tiêu dùng bởi có khả năng giảm bớt công sức cho người dùng và có thể điều khiển từ xa thông qua nguồn điện.

>>> Xem ngay chi tiết sản phẩm: Van bi 3 ngã điều khiển điện chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tay gạt 3 ngã Wonil

Đây là loại van bi tay gạt rất phổ biến và thông dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Được thiết kế nhẹ và dễ dàng đóng mở, thường xuất hiện trong việc điều tiết dòng chảy của chất lỏng trong hệ thống đường ống. Loại van tay gạt 3 ngã này thường được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng có kích thước bé như DN50.

Ứng dụng đa dạng của van ba ngã Hàn Quốc Wonil

Ứng dụng của van bi 3 ngã Wonil Hàn Quốc
Ứng dụng của van bi 3 ngã Wonil Hàn Quốc

✅ Ứng dụng trong công nghiệp và xử lý nước: Hệ thống đường ống cung cấp và xử lý nước sạch, đặc biệt trong khu công nghiệp và dân sinh.

✅ Ứng dụng trong ngành nhiệt: điều khiển lưu chất khí hơi trong các lò hơi và nồi hơi.

✅ Ứng dụng trong hệ thống chữa cháy: Sử dụng hệ thống PCCC (Phòng Cháy Chữa Cháy), hệ thống máy bơm và trạm bơm.

✅ Ứng dụng trong môi trường độc hại: Loại van này có thể sử dụng trong hệ thống chuyển đổi lưu chất nước biển, lưu chất ăn mòn, axit, bazơ, muối và các môi trường khắc nghiệt khác.

✅ Ứng dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm: Van bi 3 ngã chuyên dùng trong các hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, nước giải khát và cả trong ngành sản xuất rượu bia

Báo giá van nước 3 ngã Wonil chi tiết nhất

Loại van bi 3 ngã này có rất nhiều kiểu loại và kích cỡ khác nhau. Giá thành của từng loại van sẽ thay đổi tùy thuộc vào các thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể. Chúng tôi nhập van bi 3 ngã chính hãng 100% từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều đi kèm với giấy tờ, chứng chỉ chất lượng và bảo hành 12 tháng.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Tuấn Hưng Phát qua số Hotline để nhận sự tư vấn miễn phí và báo giá về sản phẩm van bi 3 ngã. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ mua van bi 3 ngã Wonil giá rẻ chất lượng

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van nhập khẩu Wonil trong đó van bi 3 ngã nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng,

Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hướng dẫn sử dụng, điều chỉnh và bảo trì. Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi cam kết phản hồi nhanh chóng cho mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, đưa ra giải pháp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

–Xem thêm–

zalo-icon
facebook-wonil
facebook-icon
chi-duong
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
chi-duong
phone-icon