Chính sách vận chuyển Tuấn Hưng Phát khi mua sản phẩm thương hiệu Wonil

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Những quy định về chính sách vận chuyển tại công ty THP Valve

Quy định đóng gói sản phẩm:

Sau khi hoàn tất đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm tại trụ sở công ty. Chúng tôi sẽ tuân theo các tiêu chuẩn đóng gói phù hợp với kích thước và tính riêng tư của sản phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng của bạn sẽ được in trên phiếu giao hàng được dán trên bên ngoài bưu kiện.

Phương thức vận chuyển sản phẩm:

Chúng tôi sẽ sử dụng nhân viên giao nhận để vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP Hà Nội. Tùy vào số lượng đơn hàng và khu vực giao hàng mà sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau.

Thời gian giao hàng:

Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau sau khi quý khách hàng đặt hàng. Thời gian nhận hàng của bạn có thể là từ 1 đến 2 ngày nếu bạn đang ở trung tâm các thành phố lớn hoặc từ 3 đến 5 ngày nếu bạn đang ở các vùng sâu, xa, hoặc tuyến huyện xã.

Quy trình giao hàng:

Chúng tôi đã hợp tác với nhà vận chuyển để đảm bảo rằng khi sản phẩm được giao, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách hàng để thống nhất thời gian giao hàng và thanh toán. Quý khách hàng có thể tự do đề xuất thời gian phù hợp cho việc nhận và thanh toán sản phẩm, Số tiền thanh toán sẽ được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Khi nhận được hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ về phẩm chất, số lượng và quy cách của sản phẩm, sau đó ký xác nhận vào Biên bản giao hàng. Trong trường hợp sản phẩm không đúng quy cách, không đạt chất lượng hoặc có sai sót về số lượng so với thỏa thuận ban đầu, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng lại cho quý khách hàng.

Phương thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Trường hợp quý khách hàng đang ở xa, chúng tôi cũng chấp nhận chuyển khoản qua tài khoản của công ty và sau đó sẽ gửi sản phẩm cho bạn thông qua dịch vụ bưu điện (vui lòng xem thêm thông tin tại mục “Quy định và hình thức thanh toán”).

Chúng tôi đặt cam kết đảm bảo rằng quá trình giao hàng đến khách hàng luôn được quản lý chặt chẽ thông qua sự hợp tác của bộ phận Kinh doanh, bộ phận Kế toán và bộ phận Kho.

Trong trường hợp giao hàng không đúng theo yêu cầu của quý khách hoặc có lỗi do sơ suất trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm mới đúng chất lượng theo như quý khách yêu cầu ban đầu.