Wonil là thương hiệu của nước nào? Dùng có tốt không?

Wonil là thương hiệu của nước nào, dùng có tốt không? Đây là vấn đề mà hầu hết khách hàng tìm mua sản phẩm quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Wonilvn sẽ giúp các bạn tìm hiểu và đánh giá tổng quan nhất về thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm của Wonil – Korea.

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Wonil

Wonil là thương hiệu ra đời tại Hàn Quốc vào năm 1987, và nhanh chóng thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Namyangju. Qua các năm, không chỉ mở rộng hoạt động mà còn đặt sự chú trọng đặc biệt vào việc đa dạng hóa sản phẩm. Năm 1999, sự đa dạng hóa này được thể hiện rõ qua việc mở nhà máy sản xuất van bướm tại Hwado-eup, Namyangju.

Năm 2004, thương hiệu này đã thực hiện việc mua lại và sáp nhập công ty Daeil Co., Ltd., mở rộng quy mô sản xuất và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngành van công nghiệp. Đồng thời, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm bao gồm van cầu, van cổng, van 1 chiều, van lọc y,… Điều này đã giúp Wonil nhanh chóng đạt được chứng nhận tiêu chuẩn KS cho toàn bộ danh mục sản phẩm. .

Năm 2016, bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Wonil đã xảy ra khi có sự thay đổi lãnh đạo, đặc biệt là thay đổi CEO. Mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra một đà để thương hiệu có thể tiếp tục phát triển vững chắc.

Sau hơn 30 năm phát triển, Wonil đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lĩnh vực van công nghiệp tại Hàn Quốc mà còn trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm đều được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, tuổi thọ dài và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Hình ảnh nhà máy Wonil Korea bên ngoài
Hình ảnh nhà máy Wonil Korea bên ngoài
Hình ảnh nhà máy Wonil Hàn Quốc
Hình ảnh nhà máy Wonil Hàn Quốc

Ngoài ra, Wonil đã xác lập độ tin cậy của mình trên thị trường quốc tế thông qua việc nhận được nhiều chứng chỉ từ các cơ quan chức năng ở Hàn Quốc và các quốc gia khác, đồng nghĩa với việc sản phẩm của Wonil được đánh giá cao về chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. 

Chứng chỉ công nhận của Wonil
Chứng chỉ công nhận của Wonil
Chứng chỉ công nhận quốc tế của Wonil
Chứng chỉ công nhận quốc tế của Wonil

Wonil cung cấp những sản phẩm nổi bật gì?

Về sản phẩm cung cấp cũng là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là giới kỹ thuật chuyên gia về ngành van công nghiệp và các phụ kiện van. Đối với thương hiệu lớn như Wonil, nhà sản xuất luôn luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm và linh kiện để đáp ứng người dùng. Tiêu biểu nổi bật có thể kể đến như: 

▪️ Van bướm Wonil

▪️ Van cổng Wonil

▪️ Van bi Wonil

▪️ Van 1 chiều Wonil

▪️ Rọ bơm Wonil

▪️ Lọc y Wonil

▪️ Khớp nối mềm Wonil

Hình ảnh dự án thực tế dự án tiêu biểu lắp đặt thiết bị Wonil

Dự án lắp đặt thực tế van cổng Wonil Hàn Quốc
Dự án lắp đặt thực tế van cổng Wonil Hàn Quốc
Hình ảnh lắp đặt van bướm Wonil thực tế ngoài dự án
Hình ảnh lắp đặt van bướm Wonil thực tế ngoài dự án
Lắp đặt van lọc y ở ngoài dự án
Lắp đặt van lọc y ở ngoài dự án
Hình ảnh lắp van 1 chiều Wonil
Hình ảnh lắp van 1 chiều Wonil

Đánh giá sản phẩm của thương hiệu Wonil 

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Wonil – Korea . Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật của dòng van wonil và các linh kiện van khiến những sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng. 

✅ Toàn bộ sản phẩm của Wonil đều được sản xuất trên quy mô lớn, theo dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm định rõ ràng nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào và sản phẩm cho ra thị trường.

✅ Các loại van, phụ kiện van đều đa dạng từ thiết kế, kiểu kết nối, kích thước, chất liệu,…. để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng hệ thống khác nhau. 

✅ Sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đều đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc chất lượng, nguồn gốc xuất xứ uy tín rõ ràng.

✅ Sở hữu độ bền cao, nhận được phản hồi tích cực từ các nhà máy và chất lượng điều này được chứng minh qua Wonil đạt được rất nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế qua nhiều tổ chức uy tín trên toàn quốc. 

Hình ảnh thực tế một số sản phẩm thương hiệu Wonil – Korea

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Wonil Korea
Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Wonil Korea

Tuấn Hưng Phát – Đơn vị phân phối độc quyền Wonil – Korea

Tự hào là một công ty thành lập và đã phát triển hơn 15 năm, Tuấn Hưng Phát vinh dự khi là đơn vị phân phối độc quyền cấp 1 các dòng sản phẩm chính hãng của Wonil – Korea.  Với tiêu chí, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên toàn bộ nhân viên tại hệ thống luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ để giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng lắp đặt hệ thống của mình. 

Chứng chỉ công nhận của nhà máy Wonil cho đơn vị phân phối độc quyền Tuấn Hưng Phát
Chứng chỉ công nhận của nhà máy Wonil cho đơn vị phân phối độc quyền Tuấn Hưng Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Liền kề 37, KĐT mới Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn mua hàng: Liên hệ số HOTLINE

Email: Wonilvn@gmail.com

Website: https://wonil.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên để tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!

zalo-icon
facebook-wonil
facebook-icon
chi-duong
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
chi-duong
phone-icon