Catalogue Van 1 chiều Wonil Hàn Quốc | Wonil Check valve

Van 1 chiều Wonil là thiết bị được lắp đặt trong hệ thống với chức năng cho phép lưu chất đi qua theo một chiều và ngăn dòng chảy ngược lại. Để giúp quý khách nắm rõ hơn về thông số kỹ thuật cơ bản, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp catalogue van 1 chiều Wonil các loại, hãy cùng tham khảo nhé.

Catalogue van 1 chiều Wonil

Van 1 chiều lá lật gang mặt bích Wonil

Van 1 chiều lá lật gang mặt bích thương hiệu Wonil đĩa van được chế tạo giống một chiếc lá, khi hoạt động sẽ lật đi lật lại nhiều lần. Chất liệu sản xuất gang đúc nguyên khối, bên ngoài có sơn Epoxy màu xanh hoặc xám để tăng độ bền, khả năng chống bám bụi. Kích cỡ lớn từ DN40 trở lên, kiểu dáng lắp bích chắc chắn, an toàn, làm kín tốt. Hệ thống ứng dụng điển hình cấp nước sạch tại các khu dân cư, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất…

Catalogue valve 1 chiều lá lật gang mặt bích Wonil – Hàn Quốc:

Catalogue valve 1 chiều lá lật gang mặt bích Wonil
Catalogue valve 1 chiều lá lật gang mặt bích Wonil

Van 1 chiều lá lật inox Wonil – Stainless steel swing check valve

Van 1 chiều lá lật inox Wonil được thiết kế toàn thân bằng vật liệu inox các loại 304 hoặc 316. Với các đặc tính nổi bật chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, han gỉ tốt và phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt, ngoài trời… Do đó, đáp ứng tốt hầu hết các hệ thống ứng dụng như nước sạch, hóa chất, nước thải… Tuy nhiên, xét về giá thành tương đối cao.

Catalogue van 1 chiều lá lật inox mặt bích Wonil – Hàn Quốc:

Catalogue van 1 chiều lá lật inox mặt bích Wonil
Catalogue van 1 chiều lá lật inox mặt bích Wonil

Van 1 chiều lá lật inox lắp ren Wonil – Swing check valve

Van 1 chiều lá lật inox lắp ren Wonil được thiết kế dạng lá lật, kích cỡ nhỏ, kiểu kết nối với đường ống dạng lắp ren tiện lợi, đơn giản trong lắp đặt. Đặc biệt là giá thành rẻ, không yêu cầu cao về kỹ thuật. Nhược điểm không phù hợp với hệ thống có quy mô lớn, rung lắc và yêu cầu làm kín cao.

Catalogue van một chiều lá lật inox lắp ren Wonil – Hàn Quốc:

Catalogue van một chiều lá lật inox lắp ren Wonil
Catalogue van một chiều lá lật inox lắp ren Wonil

Van 1 chiều cánh bướm Wonil – Dual check valve

Van 1 chiều cánh bướm Wonil Hàn Quốc là dòng van được thiết kế đĩa van với 2 phần cánh giống cánh bướm.Về kết cấu của van khá đơn giản, nhỏ gọn, có bộ phận lò xo để đóng mở và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Thân van kết nối với đường ống dạng kẹp bích nên đáp ứng tốt các vị trí lắp đặt hạn hẹp về diện tích. Tuy nhiên, chỉ được sản xuất kích cỡ từ DN50 trở lên.

Catalogue van 1 chiều cánh bướm Wonil – Hàn Quốc:

Catalogue van 1 chiều cánh bướm Wonil
Catalogue van 1 chiều cánh bướm Wonil

Van 1 chiều cối inox Wonil – Pan check valve

Van 1 chiều cối inox Woni là dòng van 1 chiều được đúc nguyên khối dạng hình cối, chất liệu sản xuất toàn thân bằng inox cao cấp các loại inox 316 hoặc inox 304. Với cơ chế hoạt động dựa vào áp lực của lưu chất và lò xo bên trong van. Cụ thể, khi không có áp lực dòng chảy van sẽ ở trạng thái đóng. Khi cho lưu chất đi qua, áp lực của lưu chất sẽ thắng lực lò xo và làm lò xo bị ép lại, tạo ra lỗ hổng cho lưu chất đi qua.

Catalogue van 1 chiều Wonil cối inox – Hàn Quốc:

Catalogue valve một chiều cối inox Wonil
Catalogue valve một chiều cối inox Wonil

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp catalogue van 1 chiều Wonil các loại. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thông số kỹ thuật cơ bản của các loại van 1 chiều được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ đó áp dụng vào thực tế một cách chính xác, hiệu quả khi cần thiết.

Ngoài ra, nếu vẫn còn câu hỏi hoặc thắc mắc khác, quý vị hãy vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

>>> Khám phá thêm: TOP 3+ Các Loại Van 1 Chiều Wonil Được Dùng Nhiều Nhất 2024

zalo-icon
facebook-wonil
facebook-icon
chi-duong
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
chi-duong
phone-icon